Nằm mơ thấy giếng nước nên đánh số gì? Lành hay dữ?

Nằm mơ thấy giếng nước là điềm báo gì? Giếng nước gốc là hình ảnh quen thuộc ở các làng quê Bắc Bộ xưa. Mỗi hộ gia đình đều có giếng để phục vụ nhu cầu sinh hoạt hàng ngày, nhưng mọi người thường thích chạy giếng trong làng của họ hơn. Ở đó bạn có thể bơm nước, giặt giũ và tắm rửa, tạo nên một phòng sinh hoạt chung rất đặc biệt. Nằm mơ thấy giếng có vẻ như là một giấc mơ không bình thường. Tuy nhiên, khá nhiều người lại mơ thấy đài phun nước với nhiều nội dung thú vị như: mơ thấy giếng nước đục, giếng khoan, giếng nước trong nhà,… Đằng sau mỗi giấc mơ hay là những điềm báo tâm linh vô cùng ý nghĩa và quan trọng mà chúng ta cần khám phá và hiểu rõ. Nếu bạn vẫn chưa tìm được câu trả lời cho mình nằm mơ thấy giếng tốt hay xấu, nằm mơ thấy giếng nước có điềm báo gì không? 

Nằm mơ thấy giếng nước nên đánh số mấy?
Nằm mơ thấy giếng nước nên đánh số mấy?

Giải mã giấc mơ: Nằm mơ thấy giếng nước 

Giấc mơ thấy giếng mang ý nghĩa là điềm gở nhưng tùy vào nội dung của giấc mơ mà nó mang ý nghĩa xui xẻo. Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé. 

Mơ thấy giếng đầy

Nằm mơ thấy đài phun đầy nước là điềm báo tốt lành, cho thấy bạn sẽ đón nhận nhiều tin vui, hỷ sự trong gia đình. 

Nằm mơ thấy giếng khô 

Nằm mơ thấy giếng cạn báo hiệu điềm xấu cho gia đình. Điều này cho thấy gia đình bạn đang gặp khó khăn, thiếu thốn về tiền bạc, tài chính. Nằm mơ thấy giếng cạn cho thấy khả năng mất tiền trong thời gian tới là rất cao. Nếu bạn có giấc mơ này thì nên cẩn thận và tốt nhất là nên cất giữ tiền bạc cẩn thận để tránh những mất mát đáng tiếc.

Nằm mơ thấy giếng nước trong nhà

Nằm mơ thấy giếng nước trong nhà là một điềm báo xấu. Điều này có nghĩa là người con trai cả trong gia đình bạn đang gặp nguy hiểm hoặc mắc bệnh nan y. Hãy cẩn thận khi bạn và người thân có giấc mơ này.

Mơ thấy đài phun nước có nhiều cá

Nằm mơ thấy đài phun nước có nhiều cá có nghĩa là bạn sẽ gặp nhiều may mắn và niềm vui. Nằm mơ thấy giếng có cá dự báo gia đình bạn sẽ sớm đón tin vui lớn.

Nằm mơ thấy nước trong giếng dâng lên cao

Giấc mơ này báo hiệu bạn sẽ sớm nhận được niềm vui từ gia đình. Nếu bạn nằm mơ thấy mực nước dâng cao là điềm báo may mắn và thịnh vượng. Múc bùn từ giếng có thể mang lại may mắn và nhiều thuận lợi trong kinh doanh. 

Nằm mơ thấy đào giếng

Nó cũng điềm lành. Những điều tốt đẹp có rất nhiều trong công việc và cuộc sống của bạn, và sự nghiệp của bạn sẽ có bước chuyển biến tốt hơn. Nằm mơ thấy người khác đào giếng là điềm báo bạn sẽ gặp nhiều may mắn và niềm vui.

Nằm mơ thấy giếng nước trong nhà

Đây là một điềm xấu. Một thành viên trong gia đình có thể trở nên bất hạnh và cả gia đình có thể đau khổ. Rất khó để ngăn chặn những gì đang xảy ra nhưng mọi người hãy cố gắng giữ tinh thần lạc quan để hạn chế những rủi ro có thể xảy ra. 

Nằm mơ thấy giếng nước khác

Nằm mơ thấy giếng sạch là điềm báo rất tốt cho sự nghiệp và cuộc sống của bạn. Nếu bạn là một doanh nhân, trong tương lai gần, công việc của bạn sẽ được thăng tiến. Cùng như tự tin hơn vào quyết định của mình. Nằm mơ thấy có người bị rơi xuống giếng là điềm báo sẽ có chuyện chẳng lành đến với bạn. Đó có thể là những chuyện không hay liên quan đến pháp luật, tài sản, tranh chấp đất đai, v.v. Nó cũng cho thấy khả năng một người ghen tị và đố kỵ sẽ làm tổn thương bạn. Tốt nhất, nếu bạn muốn giấc mơ này thành hiện thực, hãy đề phòng những người có tư tưởng xấu xa.

 • Giấc mơ thấy mình bị mắc kẹt trong giếng và không thể thoát ra ngoài ngụ ý rằng bạn sẽ chạy trốn khỏi ai đó hoặc điều gì đó mà bạn không muốn đối mặt, hoặc gây ra thất bại, tai họa. Nằm mơ thấy mình bị mắc kẹt trong giếng cho thấy bạn đang gặp phải những khó khăn, phiền muộn trong công việc cũng như cuộc sống mà vẫn chưa tìm được hướng giải quyết nên chọn cách giải quyết. Tuy nhiên, nếu bạn gặp phải giấc mơ như vậy, gặp phải khó khăn, đừng nản lòng mà hãy lùi bước.
 • Hãy cẩn thận nếu bạn mơ thấy mình rơi xuống giếng. Nằm mơ thấy giếng nước báo hiệu bạn đang gặp vấn đề về sức khỏe. Có lẽ bạn có vấn đề với sức khỏe thể chất của bạn. Bạn cũng nên quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của mình và gia đình. Nằm mơ thấy mình rơi xuống giếng là điềm báo bạn sẽ mắc bệnh tật. Tốt nhất bạn nên đi khám để xác định bệnh và điều trị bệnh càng sớm càng tốt. 
 • Giấc mơ về một cái giếng bị hỏng cho thấy các vấn đề tài chính trong gia đình. Bạn mơ thấy giếng nhưng nếu giếng bị vỡ hoặc có tuyết lở thì tài chính của gia đình bạn sẽ bắt đầu sa sút nghiêm trọng, công việc làm ăn, kinh doanh của gia đình bạn cũng gặp nhiều khó khăn. Cần tính toán chi tiêu hợp lý hơn đồng thời tránh xích mích, xung đột về mặt tài chính.
 • Nếu bạn nằm mơ thấy mình đang được đào giếng thì giấc mơ này báo hiệu một điềm lành. Bạn sẽ nhận được nhiều tin vui trong cả cuộc sống và công việc. Sự nghiệp và công việc của bạn sẽ thăng tiến và gặp nhiều thuận lợi. Nếu bạn nằm mơ thấy mình đang đào giếng thì bạn nên vui mừng chờ đợi những điều tốt đẹp và hạnh phúc sẽ đến với mình trong thời gian sắp tới.

Nằm mơ thấy giếng nước khô

Đây là giấc mơ mang điềm báo không tốt. Một giấc mơ như vậy chỉ ra rằng bạn đang phải đối mặt với vấn đề tài chính. Tuy nhiên, nó cũng có thể liên quan đến các vấn đề như bệnh tật hoặc tai nạn. 

Nằm mơ thấy giếng nước có cá

Mơ thấy hạnh phúc của bạn hoàn toàn trong suốt và chứa cá có nghĩa là bạn và gia đình sẽ gặp nhiều may mắn khi có thành viên mới xuất hiện. 

Nằm mơ thấy giếng nước lở

Nằm mơ thấy tình huống như vậy là điềm báo không tốt cho gia đình bạn. Nó thường liên quan đến các vấn đề tài chính và nếu không được giải quyết có thể ảnh hưởng đáng kể đến con đường sự nghiệp.

Nằm mơ thấy giếng nước lở
Nằm mơ thấy giếng nước lở

Nằm mơ thấy giếng nước

Cho biết bạn đang gặp khó khăn trên đường tình cảm và cần có người chia sẻ, cân bằng lại cuộc sống. Nằm mơ thấy mình bị mắc kẹt trong giếng cho thấy rằng bạn dường như đang chạy trốn khỏi ai đó vì bạn đã phạm phải sai lầm mà bạn không muốn đối mặt.

Nằm mơ thấy giếng nước thì đánh con số nào?

 • Nằm mơ thấy giếng nước: 29, 92
 • Con số mơ thấy đài phun đầy nước là 10, 16. 
 • Nằm mơ thấy giếng nước khô là 88, 09 và 80. 
 • Ngủ quên, lấp giếng là các số: 33, 83. 
 • Nằm mơ thấy đào giếng là số 00 và 06. 
 • Mơ thấy mình nhìn xuống giếng: 69, 96, 00. 
 • Mơ thấy trốn trong giếng: 10, 16, 26. 
 • Mơ thấy rơi xuống giếng: 00, 66. 
 • Nằm mơ thấy giếng nước đục ngầu thì đánh số 64 hoặc 87
 • Nằm mơ thấy mình tắm ở đài phun nước tượng trưng cho thiên thần, đánh số 65 hoặc 89.

Kết

Trên đây là bài viết về nằm mơ thấy giếng nước và những điềm áo cũng như các con số may mắn. Ngoài ra, các bạn có thể theo dõi thêm các bài viết của 888b tại đây.

Xem thêm:   Nằm mơ thấy con trai là điềm báo gì? Đánh số mấy?

Viết một bình luận